ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

pack in

   
A/文 ⚙
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -pack in-, *pack in*
English-Thai: NECTEC's Lexitron-2 Dictionary [with local updates]
pack in(phrv) อัดเข้าไป, See also: ใส่เข้าไป, Syn. crowd in
pack in(phrv) ดึงดูดฝูงชนจำนวนมาก
pack into(phrv) อัดใส่, See also: บรรจุใส่ใน, Syn. crowd into

ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
We're gonna need an ice pack in here!ต้องการถุงน้ำแข็งที่นี่ Adverse Events (2008)
They rent a room, they pack in As many kids as possible To save costs.เราต้องตรวจสอบแขกทุกคน ไม่ว่าเขาจะอยู่ในรายชื่อหรือไม่ Conflicted (2009)
I trained his pack in the art of war.ฉันฝึกฝูงเขาด้านศิลปะการต่อสู้ BrotherFae of the Wolves (2011)
Several football fields, if you pack in enough explosives.ได้หลายสนามเลยล่ะ ถ้าใส่เชื้อเพลิงมากพอ The Sue Sylvester Shuffle (2011)
Best to pack in those carbs in the morning, you know.เธอควรเก็บของพวกนั้นให้เสร็จตอนเช้านะ A Little Slice of Kevin (2012)
I have a hot date with a guy rockin' an eight pack in an hour, so can we hurry this up a little?ฉันมีเดทกับนายล่ำ สุดหล่อในอีกชั่วโมง ช่วยรีบๆ ได้ไหม Fae-de to Black (2013)
She spent the summer designing the color palette for her dorm room while Tyler's been away helping some wolf pack in Tennessee.แคร์โรไลน์ใช้เวลาทั้งซัมเมอร์ดีไซน์สี สำหรับหอพักของเธอ ในช่วงที่ไทเลอร์ไม่อยู่ ไปช่วยเพื่อนหมาป่าที่เทนเนซซี I Know What You Did Last Summer (2013)
I've been helping a werewolf pack in the land of no cell phone reception.ผมกำลังช่วยฝูงมนุษย์หมาป่าอยู่ ในที่ที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ Monster's Ball (2013)

Are you satisfied with the result?


Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top