ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

probed

P R OW1 B D   
ภาษา
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -probed-, *probed*, prob, probe
ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
CSI has probed the crime scene.CSI มาสอบสวนอาชญากรรมคดีนี้ Confession of Pain (2006)
After Rutherford, physicists probed further into the atom.หลังจากที่รัทเธอร์นักฟิสิกส์ การตรวจสอบต่อไปในอะตอม พวกเขาพบว่ามันถูก สร้างขึ้นจากสามส่วน What Are We Really Made Of? (2010)
I bet you, if you probed hard enough, you'd find out that we're on the same team on a lot of these issues.พนันได้เลย ถ้านายทำการบ้านมาดีพอ คุณจะพบว่า เราต่างฝ่าปัญหามากมายมาด้วยกัน\ จนเรียกว่า อยู่ทีมเดียวกัน Gone, Gone, Gone (2012)
Now, at 60, decades after the fertile periods of the greatest physicists, plagued by memory loss and melancholy, he fearlessly probed deeper into the mysterious invisible forces.ตอนนี้ที่ 60, ทศวรรษที่ผ่านมา หลังจากช่วงเวลาที่อุดมสมบูรณ์ นักฟิสิกส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เกิดจากการสูญเสียความ ทรงจำและความเศร้าโศก The Electric Boy (2014)
My pack has probed the Eastern Coven's perimeter for weaknesses... and there are none.แพ็คของฉันได้หยั่งปริมณฑล ภาคตะวันออกแม่มดสำหรับจุดอ่อน และมีผู้ใด Underworld: Blood Wars (2016)

CMU English Pronouncing Dictionary
PROBED P R OW1 B D

Oxford Advanced Learners Dictionary (pronunciation guide only)
probed (v) prˈoubd (p r ou1 b d)

German-English: TU-Chemnitz DING Dictionary
Probedruck {m}proof copy [Add to Longdo]

Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top