ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

gutted

G AH1 T IH0 D   
ภาษา
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -gutted-, *gutted*, gutt, gutte
English-Thai: NECTEC's Lexitron-2 Dictionary [with local updates]
gutted(adj) ซึ่งเสียใจมาก, See also: ซึ่งผิดหวังมาก
gutted(sl) โกรธมากจนไม่พูดด้วย

ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
And although it was hard, he gutted it out like he always did.และแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยาก แต่เขาก็สู้จนถึงที่สุด เหมือนที่เขาเคยทำ Stand by Me (1986)
All this here has got to be gutted to the bones.ทั้งหมดนี้ที่นี่ที่มี\\เหลือแต่ซากระดูกระยำนี่ Great Sausage or Can I Call You Dick? (2009)
I gutted that thing like a deer. No. I'm sorry, Penny.เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่กล้า แต่ฉันนี่ควักไส้มาเล่นเลย The Gorilla Experiment (2009)
Leave now and she'll have you gutted and skinned before nightfall.ออกไปตอนนี้ เธอจะฆ่าคุณแล้วก็ถลกหนังก่อนฟ้ามืด Centurion (2010)
He was beaten savagely, gutted like a pig.เขาถูกซ้อมปางตาย ถูกเชือดหยั่งกับหมู Day 8: 1:00 p.m.-2:00 p.m. (2010)
Flew past, gutted me...แปป ๆ กระซวกฉัน Chapter Thirteen 'Let It Bleed' (2010)
And then they gutted Jessica and they took what was inside her.และจากนั้นพวกเขาก็คว้านท้องเจสสิก้า และพวกเขาก็เอาเพชรที่อยู่ในไส้ของเธอไป Episode #1.5 (2010)
What I did when I was 26... and came home to find my wife and two kids gutted on the floor.สิ่งที่ฉันทำ เมื่อตอนอายุ 26 แล้วกลับมาบ้าน เพื่อพบว่าภรรยาและลูก 2 คน ไส้ทะลักอยู่บนพื้น Adventures in Babysitting (2012)
Right, uh, gutted at night in the woods, where legend says that the ghost of Jenny Greentree roams.ใช่ เอ่อ ถูกควักไส้ในป่า ที่ซึ่งมีตำนานเล่าว่า วิญญาณของเจนนี กรีนทรี เร่ร่อนอยู่ Party On, Garth (2012)
Al-Qaeda's been gutted because of those drones.พวกอัลเกดาห์โกรธแค้น เพราะว่าโปรแกรมโดรน The Smile (2012)
We made it look like the stock market collapse gutted them.เราทำให้ดูเหมือนว่า ตลาดหุ้น ล่มสลาย พวกเขาสูญเสียมันไป Time's Up (2012)
The place was gutted before Amy and I moved in two years ago.ที่นั่นไม่มีอะไรเลยก่อนที่เอมี่ กับผมจะย้ายเข้าสองปีก่อน Pilot (2012)

CMU English Pronouncing Dictionary
GUTTED G AH1 T IH0 D

Oxford Advanced Learners Dictionary (pronunciation guide only)
gutted (v) gˈʌtɪd (g uh1 t i d)

German-English: TU-Chemnitz DING Dictionary
völlig ausgebranntgutted by fire [Add to Longdo]

Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top