ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

assures

AH0 SH UH1 R Z   
ภาษา
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -assures-, *assures*, assure
ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Matvey assures me lapta is the origin of American baseball and your English cricket.Matvey มั่นใจ lapta เป็นที่มา ของทีมเบสบอลอเมริกันและคริกเก็ตภาษาอังกฤษของคุณ The Russia House (1990)
He's very impressed with what you've done, and he assures you that when you get to China, you'll be met with much enthusiasm and support.เขาประทับใจในผลงานคุณมากๆเลยค่ะ และแน่ใจว่าเมื่อคุณเดินทางไปเมืองจีนแล้ว คุณจะเป็นที่สนใจและได้รับการสนันสนุนแน่นอนค่ะ Wicker Park (2004)
And he assures you that when you get to China... with much enthusiasm and support.และแน่ใจว่าเมื่อคุณเดินทางไปเมืองจีนแล้ว คุณจะเป็นที่สนใจและได้รับการสนันสนุนแน่นอนค่ะ Wicker Park (2004)
The guard there assures us that everything is fine.ผู้คุมที่นั่นยืนยันแล้วว่าทุกอย่างเรียบร้อย Riots, Drills and the Devil: Part 2 (2005)
The guard there assures us that everything is fine.ผู้คุมที่นั่นยืนยันกับเรา ทุกอย่างเรียบร้อยดี Riots, Drills and the Devil: Part 1 (2005)
The chief assures me they're two of the finest on the force.หัวหน้าเขารับประกันว่า ทั้งสองเป็นคนที่เยี่ยมที่สุดแล้ว Hollow Man II (2006)
So, rita assures me that you are committed to getting better.ริต้ายืนยันกับฉันว่าคุณมุ่งมั่นที่จะต้องหาย The Dark Defender (2007)
My guy at INS, he got back to me... and he assures me that Anwar never entered the United States.ฉันให้เพื่อนวงในช่วยดู เขายืนยันว่าอันวาร์_BAR_ ไม่ได้กลับเข้าสหรัฐเลย Rendition (2007)
I have a duty to maintain order here- an ironclad legal system that assures that no one goes independent with their grievances, as is so often the case in other prisons.ฉันมีหน้าที่ดูแลที่นี่-- กฏของที่นี่คือ ไม่มีใครเดินออกไปได้ ถ้ายังข้องใจกัน และที่อื่นมันก็ทำแบบนี้ Orientación (2007)
But Mayor Norris assures me that there will be enough ambrosia and tipsy cake for everyone.พี่ว่าไม่ว่ะ สวัสดีค่ะ Sparks Fly Out (2008)
Why? Because she's the one who assures meทำไม เพราะเธอเป็นคนที่จะบอกแม่ได้ว่า Mirror, Mirror (2008)
He assures me that in this time of war, his droids can offer me greater security than your Jedi.เขาให้คำมั่นว่า ในภาวะสงครามอย่างนี้ ทัพดรอยด์ของเขาสามารถคุ้มครองข้า ได้ดีกว่าเจได Ambush (2008)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
assuresHe assures us that he didn't attach a false statement.

CMU English Pronouncing Dictionary
ASSURES AH0 SH UH1 R Z

Oxford Advanced Learners Dictionary (pronunciation guide only)
assures (v) ˈəʃˈuəʳz (@1 sh u@1 z)

Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top