ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

arlette

AA2 R L EH1 T   
ภาษา
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -arlette-, *arlette*
ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
The car in one of the photo album pictures is registered to an Arlette Turling.รถที่เราเห็นในรูปนึงในอัลบั้ม จดทะเบียนในชื่อของอาร์เล็ตต์ เทอร์ลิง White Tulip (2010)
"achieving the Arlette principle. "การบรรลุถึงกฏของอาร์เล็ตต์ White Tulip (2010)
"Achieving the Arlette principle. "การบรรลุถึงกฏของอาร์เล็ตต์ White Tulip (2010)
Arlette Turling was killed in a car accident ten months ago.อาร์เล็ตต์ เทอร์ลิงเสียชีวิต ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อสิบเดือนก่อน White Tulip (2010)
He didn't have one, but Arlette Turling's number is still active.เขาไม่มีเลย แต่เบอร์มือถือของอาร์เล็ตต์ ยังคงใช้งานได้อยู่ White Tulip (2010)
Arlette wanted me to go to some store to register for wedding gifts, and I hurt her feelings and I left.อาร์เล็ตต์อยากให้ผมไปที่ร้าน เพื่อจองของขวัญวันแต่งงาน และผมได้ทำร้ายความรู้สึกของเธอ White Tulip (2010)
Energy will be dispersed, no one will die, and I will pull Arlette from that car and I will save her life.พลังงานจะถูกกระจัดกระจายออก และจะไม่มีใครตาย และผมจะช่วยอาร์เล็ตต์จากรถคันนั้น แล้วผมจะรักษาชีวิตเธอเอาไว้ได้ White Tulip (2010)
There will be repercussions if you pull Arlette from that car.มันต้องมีผลสะท้อนแน่ ถ้าคุณช่วยอาร์เล็ตต์จากรถคันนั้น White Tulip (2010)
But Arlette Turling's number is still active.แต่เบอร์มือถือของอาร์เล็ตต์ ยังคงใช้งานได้อยู่ White Tulip (2010)

CMU English Pronouncing Dictionary
ARLETTE AA2 R L EH1 T

Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top