ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

disapprove of

   
ภาษา
ภาษาที่แสดง

ประเภทคำอ่านที่แสดง


ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -disapprove of-, *disapprove of*
English-Thai: NECTEC's Lexitron-2 Dictionary [with local updates]
disapprove of(phrv) ไม่ยอมรับ, See also: ไม่อนุมัติ, Ant. approve of

ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Do you disapprove of the English social structure, Mr Blair?คุณไม่เห็นด้วยของโครงสร้างทางสังคมภาษาอังกฤษนายแบลร์? The Russia House (1990)
Otherwise when you go to Huang Tai Tai's, she will disapprove of you.ไม่อย่างนั้นเวลาที่ลูกไปอยู่บ้านของฮวงไท่ไท่แล้ว เธอจะไม่พอใจลูกเอานะ The Joy Luck Club (1993)
Does that mean you disapprove of my ability? That's not it.คิดว่าฉันไม่เก่งพองั้นเหรอ? Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance (2009)
But that's because I knew you would disapprove of it.แต่ นั่นก็เพราะผมรู้ว่า พ่อจะต้องไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้แน่ Chuck Versus the Living Dead (2010)
How can I when you disapprove of every choice I've ever made?หนูจะทำได้ยังไงล่ะในเมื่อแม่ไม่เคยเห็นด้วย กับทุกอย่างที่หนูตัดสินใจ The Witches of Bushwick (2010)
And I lost. Arthur, you know how I disapprove of gambling.และข้าแพ้ อาร์เธอร์, เจ้าก็รู้ว่าข้าไม่ชอบการเล่นการพนัน The Castle of Fyrien (2010)
Please disapprove of it.ก็โปรดอย่ายอม ว่าไงนะ Episode #1.11 (2010)
Disapprove of the marriage until the end and please separate me from her.ขัดขวางการแต่งงานจนถึงที่สุดและกรุณาแยกผมจากเธอ เข้าใจมั๊ยครับ? Episode #1.11 (2010)
Look, I know you disapprove of me,ฟังนะ แม่รู้ว่าลูกไม่พอใจแม่ The Kids Are Not All Right (2011)
You know I disapprove of teenage pregnancy.คุณก็รู้ว่าฉันไม่เห็นด้วยกับการตั้งท้องในวัยรุ่น High Infidelity (2012)
You've always done what you believed to be right even if you knew your father would disapprove of it.แม้จะรู้ว่าบิดาท่านไม่เห็นด้วยก็ตาม The Death Song of Uther Pendragon (2012)
Because people disapprove of that sort of thing where you are from?เพราะจากที่ๆ เจ้าจากมา ไม่มีใครยอมรับมัน ? The Dance of Dragons (2015)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
disapprove ofI disapprove of what you say.
disapprove ofI disapprove of what you say, but I will defend to the death your right to say it.

Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top